thailandTHAILAND

นโยบายทางกฎหมาย

เมื่อท่านเข้าไปเยี่ยมชมเว็บไซต์ www.ayambrand.net ท่านจะได้รับสิทธิ์ผู้ใช้ส่วนบุคคลและทั่วไป เนื้อหาทั้งหมดที่เผยแพร่บนเว็บไซต์นี้ (ข้อความ ภาพถ่าย ภาพคอมพิวเตอร์กราฟฟิค โลโก้ เครื่องหมาย …) ล้วนมีลิขสิทธิ์และเป็นสมบัติของเดนิสกรุ๊ป ตามกฎหมายทรัพย์สินทางปัญญา ดังนั้น การรับรองหรือการผลิตซ้ำไม่ว่าจะทั้งหมดหรือบางส่วนโดยไม่ได้ความเห็นชอบจากเดนิสกรุ๊ปถือว่าเป็นการขัดต่อกฎหมาย

 

การเชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่น ๆ

เราได้ทำลิงค์เชื่อมโยงกับเว็บไซต์อื่นๆ ซึ่งเราคิดว่าท่านน่าจะสนใจ การที่ท่านคลิกเข้าไปที่เว็บเชื่อมโยงเหล่านี้ อาจจะทำให้ท่านออกจากเว็บไซต์นี้ ท่านตกลงว่าการเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์เชื่อมโยงอื่นๆ ท่านทำไปด้วยความสมัครใจที่จะเสี่ยงต่ออันตรายที่อาจเกิดขึ้น เดนิสกรุ๊ปจะไม่รับรองหรือรับประกันใดๆ เกี่ยวกับเนื้อหาของเว็บเชื่อมโยงอื่นๆ การที่เราจัดหาเว็บเชื่อมโยงให้ท่าน มิได้หมายความว่าเดนิสกรุ๊ปส่งเสริม หรือยอมรับ หรือมีความสัมพันธ์ หรือเกี่ยวข้อง หรือมีอำนาจตามกฎหมายที่จะใช้เครื่องหมายการค้า ชื่อการค้า โลโก้ หรือผลงานที่มีลิขสิทธิ์ใดๆ ที่ปรากฏ หรือสามารถเข้าถึงได้จากเว็บเชื่อมโยง หรือมิได้หมายความว่าเว็บเชื่อมโยงใดๆ มีอำนาจที่จะใช้เครื่องหมายการค้า ชื่อการค้า โลโก้หรือผลงานที่มีลิขสิทธิ์ใดๆ ที่เป็นของ เดนิสกรุ๊ป ท่านตกลงว่าเดนิสกรุ๊ปจะไม่ต้องรับผิดชอบหรือรับผิดต่อการจัดหาเว็บเชื่อมโยง หรือต่อเนื้อหาของเว็บเชื่อมโยง หรือต่อการเพิ่มเติม ปรับปรุง หรือแก้ไขข้อมูลของเว็บเชื่อมโยงเหล่านี้

 

การใช้ในระดับสากล

เดนิสกรุ๊ปควบคุมและใช้เว็บไซต์นี้จากสำนักงานใหญ่ของบริษัทในสาธารณรัฐสิงคโปร์ ด้วยเหตุนี้เดนิส กรุ๊ป จึงไม่รับประกันว่าเนื้อหาใดๆ ที่ปรากฏอยู่บนเว็บไซต์นี้มีความเหมาะสมหรือสามารถใช้ได้ในพื้นที่ที่อยู่นอกประเทศสิงคโปร์ การเข้าเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้จากพื้นที่ที่เนื้อหาของเว็บไซต์ขัดต่อกฎหมาย ให้ถือว่าผู้ที่เลือกที่จะเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้จากนอกพื้นที่ของประเทศสิงคโปร์ ทำไปด้วยความสมัครใจของตนเอง และจะต้องรับผิดชอบด้วยการปฏิบัติตามกฎหมายทั้งปวงของประเทศนั้นๆ


คุกกี้

คุกกี้คืออะไร
“คุกกี้” คือไฟล์ข้อมูลที่เว็บไซต์จะส่งไปยังคอมพิวเตอร์ของท่านขณะที่ท่านกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์นั้นๆ อยู่ ไฟล์ข้อมูลเหล่านี้ประกอบด้วยข้อมูลที่ทำให้เว็บไซต์ของเราสามารถจะจดจำข้อมูลสำคัญๆ ที่จะช่วยให้ท่านใช้เว็บไซต์นี้ได้อย่างมีประสิทธิภาพและเกิดประโยชน์ เว็บไซต์ของเราใช้คุกกี้เพื่อวัตถุประสงค์หลายประการ เราใช้เทคโนโลยีคุกกี้และหมายเลขไอพี เพื่อให้ได้มาซึ่งข้อมูลที่ไม่เป็นส่วนตัวของผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ นอกจากนี้ก็เพื่อให้สมาชิกของเว็บไซต์ได้รับประสบการณ์ส่วนตัวที่เฉพาะเจาะจงมากที่สุดเมื่อเยี่ยมชมเว็บไซต์นี้

 

เราใช้คุกกี้อย่างไร
ผู้เข้ามาเยี่ยมชมเว็บไซต์ของเราจะใช้เบราว์เซอร์และเครื่องคอมพิวเตอร์ที่แตกต่างกัน เพื่อให้การเยี่ยมชมของท่านสะดวกง่ายดายมากที่สุดเท่าที่จะทำได้ด้วยเทคโนโลยีที่คุณใช้ เราจะติดตามประเภทของเบราว์เซอร์ (เช่น อินเทอร์เน็ตเอ็กซ์พลอเรอร์ หรือ เน็ตสเคป) และระบบปฏิบัติการ (เช่น วินโดวส์ หรือ แม็คอินทอช) ที่ผู้เยี่ยมชมใช้ ตลอดจนชื่อโดเมนของผู้ให้บริการทางอินเทอร์เน็ตของผู้เยี่ยมชม นอกจากนี้เรายังบันทึกจำนวนรวมของผู้เยี่ยมชม เพื่อช่วยให้เราสามารถปรับปรุงเว็บไซต์ของเราให้ทันสมัยและดีขึ้น กระบวนการนี้จะไม่ทำให้ข้อมูลที่ใช้ระบุตัวตนของคุณถูกดึงออกมา ข้อมูลนี้จะบอกเราว่าผู้เยี่ยมชมชอบเนื้อหาด้านใดมากเป็นพิเศษ ซึ่งจะช่วยให้เว็บไซต์เรามีความเป็นปัจจุบัน และน่าสนใจสำหรับคนส่วนใหญ่ที่เข้ามาเยี่ยมชม นอกจากนี้เรายังใช้คุกกี้เพื่อช่วยป้องกันไม่ให้เด็กเล็กๆ เข้าถึงเนื้อหาบางอย่างที่เหมาะสำหรับผู้ใหญ่หรือวัยรุ่นที่โตกว่า

 

ทำอย่างไร หากท่านไม่ต้องการคุกกี้
หากท่านไม่ต้องการคุกกี้ ท่านสามารถที่จะตั้งค่าเครื่องคอมพิวเตอร์ของท่านให้ส่งคำเตือนทุกครั้งที่มีการส่งคุกกี้ หรือให้ปิดสวิทช์คุกกี้ทั้งหมดผ่านโปรแกรมเบราว์เซอร์ของท่าน (เช่น อินเทอร์เน็ตเอ็กซ์พลอเรอร์ หรือ เน็ตสเคปนาวิเกเตอร์) (ตรวจสอบกับปุ่มช่วยเหลือในเบราว์เซอร์ของท่านเพื่อเรียนรู้วิธีที่ถูกต้องในการเปลี่ยนแปลงหรือปรับปรุงคุกกี้ของท่านให้ทันสมัย) หากท่านปิดไม่ให้คุกกี้ทำงาน ท่านอาจจะไม่สามารถเข้าถึงข้อมูลบางอย่างที่กล่าวมาข้างต้นได้

 

การติดต่อเรา

หากมีข้อสงสัย หรือคำถามเพิ่มเติม สามารถติดต่อเราได้ที่

 

Share This

Ayam Club labelonly THสมัครเลย!!!

รับข่าวสารประจำเดือน กิจกรรมพิเศษ หรือเมนูอาหารใหม่ๆ

 

roundsticker Boss

เขียนถึงผู้บริหาร

แสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

roundsticker Facebook

ติดต่อเรา

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เฟสบุ๊คแฟนเพจสินค้าตราอะยัม
Go To Top