thailandTHAILAND

PREV
NEXT
  • ข่าวสารและกิจกรรม

ผลิตภัณฑ์ “ตราอะยัม” เข้าร่วมงาน THAIFEX - World of Food Asia 2017

 ผลิตภัณฑ์ “ตราอะยัม” เข้าร่วมงาน THAIFEX - World of Food Asia 2017


ผลิตภัณฑ์ “ตราอะยัม” ภายใต้บริษัท สยามพาณิชยการแห่งประเทศไทย จำกัด ได้เข้าร่วมงาน THAIFEX - World of Food Asia 2017 (งานแสดงสินค้าอาหารปี 2560) ณ ศูนย์การแสดงสินค้าและการประชุมอิมแพ็ค เมืองทองธานี ในวันที่ 31 พฤษภาคม – 3 มิถุนายน 2560 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อให้ผู้บริโภคและคู่ค้าได้มาร่วมสัมผัสกับงานแสดงสินค้าทั้งสินค้าส่งออกและนำเข้ามาขายในประเทศไทย โดยในวันเจรจาธุรกิจ (Trade day) อะยัทได้นำสินค้าใหม่ๆ ที่น่าสนใจหลากหลายประเภทมาสร้างความน่าตื่นตาตื่นใจให้กับผู้บริโภคได้เลือกสรร โดยแบ่งออกเป็นหลายหมวดหมู่ ดังนี้ 1). ผลิภัณฑ์ประเภทเนื้อสัตว์ อาทิ ปลาทูน่าชนิดก้อนรสชาติต่างๆ, ปลาซาร์ดีนและปลาแมคเคอเรล, ผลิภัณฑ์ประเภทผัก อาทิ ถั่วขาว, เห็ดแชมปิญองและผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับมะพร้าว รวมถึงผลิตภัณฑ์ประเภทซอสปรุงรสและเส้น อาทิ พริกแกงและซอสปรุงรสรสชาติต่างๆ เป็นต้น และสำหรับวันขายของเราก็ยังขนสินค้าที่น่าสนใจและสินค้าใหม่ๆ พร้อมโปรโมชั่นพิเศษทั้งลดราคาและแถมมามอบแก่ผู้บริโภคด้วยเช่นกัน

อะยัมรวมพลังทำความดีตอบแทนสังคม กับกิจกรรมรณรงค์ปลูกป่าชายเลน

อะยัมรวมพลังทำความดีตอบแทนสังคม กับกิจกรรมรณรงค์ปลูกป่าชายเลน


เมื่อวันที่ 10 มีนาคม 2561 ที่ผ่านมา บริษัท พาณิชยการแห่งประเทศไทย จำกัด ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ตราอะยัม นำโดยคณะผู้บริหาร และพนักงานจิตอาสา ได้ร่วมกันจัดกิจกรรมรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อม โดยการปลูกป่าชายเลนและพันธุ์ไม้ต่างๆ ณ ศูนย์อนุรักษ์ป่าชายเลนคลองโคน จังหวัดสมุทรสงคราม เพราะเราตระหนักถึงความสำคัญของป่าชายเลน ซึ่งเป็นแหล่งอาหารของสัตว์น้ำนานาชนิดและเป็นแหล่งทรัพยากรธรรมชาติที่สำคัญ ตลอดจนการช่วยป้องกันการกัดเซาะและพังทลายของพื้นที่ชายฝั่ง ให้กลับมาอุดมสมบูรณ์อีกครั้ง

นอกจากนั้นยังถือเป็นอีกหนึ่งจุดเริ่มต้นในการสร้างจิตสำนึกที่ดีแก่พนักงานในองค์กร เพื่อให้สอดคล้องกับนโยบายการพัฒนาสู่ความยั่งยืนของบริษัทฯ ซึ่งไม่เพียงให้ความสำคัญเฉพาะการดำเนินธุรกิจที่มีคุณภาพเท่านั้น

ทางบริษัทฯ หวังเป็นอย่างยิ่งว่ากิจกรรมในครั้งนี้จะสามารถส่งต่อแรงบันดาลใจ และสร้างหัวใจแห่งการอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมของโลกให้ออกไปสู่สังคมในวงกว้างได้ต่อไป We care, We are Family!

ภาพกิจกรรม “ปันน้ำใจ” สู่ชาวใต้ กับผลิตภัณฑ์ตราอะยัม1 คลิก = 1 กระป๋อง


“อะยัม” ขอเชิญชวนทุกคนร่วมปันน้ำใจให้กับผู้ประสบอุทกภัยภาคใต้ง่ายๆ เพียงแค่คลิก Like ใต้ภาพ มีค่าเท่ากับผลิตภัณฑ์ตราอะยัม 1 กระป๋อง โดยจะสมทบกับช่อง One เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมในภาคใต้ให้ฝ่าวิกฤตนี้ไปได้ #1คลิกปันน้ำใจ

Share This

Ayam Club labelonly THสมัครเลย!!!

รับข่าวสารประจำเดือน กิจกรรมพิเศษ หรือเมนูอาหารใหม่ๆ

 

roundsticker Boss

เขียนถึงผู้บริหาร

แสดงความคิดเห็นหรือข้อเสนอแนะเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์

roundsticker Facebook

ติดต่อเรา

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ เฟสบุ๊คแฟนเพจสินค้าตราอะยัม
Go To Top