ทาโก้ถั่วขาว
ส่วนผสม :
-
เบคอนเนื้อวัว 100 กรัม
-
พริกหยวกแดง 1 ชิ้น
-
พริกหยวกเขียว 1 ชิ้น
-
ต้นหอม 8 ต้น, กระเทียม 4 กลีบ
-
น้ำมันมะกอก 2 ช้อนโต๊ะ
-
ทาโก้ 4 แผ่น
-
เกลือและพริกไทย
-
ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศตราอะยัม 425 กรัม 1 กระป๋อง
-
ชีสหั่นเป็นฝอย 4 ช้อนโต๊ะ
-
ผักชี 4 ต้น
วิธีทำ :
-
ล้างพริกหยวกให้สะอาดก่อนนำไปหั่นเป็น 4 ส่วน นำเมล็ดออกให้หมดและตัดเป็นแนวยาวบางๆ สับกระเทียมและต้นหอมเป็นชิ้นเล็ก นำส่วนผสมทั้งหมดพักไว้ก่อน.
-
หลังจากน้ำมันในกระทะร้อน ใส่พริกหยวก, ต้นหอม, กระเทียม, เบคอนและน้ำมันมะกอกลงไปผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน.
-
ต่อมานำถั่วขาวใส่ลงมาและผัดอีก 1-2 นาที.
วิธีการนำเสนอ :
เทส่วนผสมทั้งหมดที่เตรียมไว้แล้วลงในทาโก้ โรยหน้าด้วยผักชีและชีสฝอย แค่นี้ก็นำทาโก้ออกเสิร์ฟได้ทันที.