ขนมปังโทสต์ถั่วขาวชีสมอสซาเรลล่า
ส่วนผสม :
-
ขนมปังสีขาว 2 ชิ้น
-
ชีสมอสซาเรลล่า 40 กรัม
-
มะนาวสไลด์ 2 ลูก
-
มะเขือเทศสไลด์ 2 ลูก
-
ผักชีสับละเอียด
-
ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศตราอะยัม 230 กรัม 1 กระป๋อง
วิธีทำ :
-
ทาเนยลงบนขนมปังสีขาวทั้ง 2 แผ่น นำไปเข้าเตาอบให้ขนมปังเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลทอง.
-
นำถั่วขาวในซอสมะเขือเทศมาทาบนขนมปังที่อบจนเป็นสีเหลืองทองแล้ว โรยหน้าด้วยชีสมอสซาเรลล่า นำเข้าเตาอบจนชีสละลาย.
วิธีการตกแต่งอาหาร :
นำขนมปังโทสต์ถั่วขาวชีสมอสซาเรลล่าวางลงบนจานที่เตรียมไว้ แต่งจานด้วยมะนาว มะเขือเทศและผักชี สามารถนำไปเสิร์ฟทานคู่กับสลัดหรือไข่ดาวได้.