สตูว์ไส้กรอกเนื้อ และถั่วขาว
ส่วนผสม :
-
ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ สูตรไลท์ ตราอะยัม 1 กระป๋อง
-
น้ำมัน 1 ช้อนโต๊ะ
-
ไส้กรอกเนื้อ 8 ชิ้น หั่นสไลด์
-
กระเทียมบด 2 กลีบ
-
หัวหอมหั่นเป็นลูกเต๋า 1 หัว
-
แครอทหั่นเป็นลูกเต๋า 2 หัว
-
มะเขือเทศสับ 400 กรัม
-
น้ำซุปไก่ 200 มล
-
ผงปาปริก้า ½ ช้อนโต๊ะ
วิธีทำ :
-
ใส่น้ำมันลงกระทะ ผัดไส้กรอกจนสุก นำขึ้นพักไว้.
-
ผัดกระเทียม หัวหอม และแครอทจนนิ่มกำลังดี ตามด้วยมะเขือเทศสับ.
-
นำไส้กรอกลงไปผัด ให้เข้ากัน.
-
ใส่ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศลงไป ตุ๋นนาน 15 นาที ใช้ไฟกลาง.
-
ตักเสิร์ฟ.