ปลาซาร์ดีนอบโรยหน้าอัลมอนด์
ส่วนผสม :
-
ปลาซาร์ดีนในน้ำมันมะกอกตราอะยัม 1 กระป๋อง
-
อัลมอนด์สับ 1 ช้อนโต๊ะ
-
กระเทียมสไลด์บาง 1 กลีบ
-
น้ำมะนาว
วิธีทำ :
-
ใส่ปลาซาร์ดีนลงในชามใบเล็ก โรยหน้าด้วยอัลมอนด์สไลด์และกระเทียม นำเข้าเตาอบที่อุณหภูมิ 200 องศาเซลเซียส ประมาณ 10 นาที.
-
นำออกจากเตาอบและบีบน้ำมะนาวลงไป พร้อมนำออกเสิร์ฟ.