เนื้ออบรมควัน กับถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ
ส่วนผสม :
-
ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ สูตรดั้งเดิม ตราอะยัม 1 กระป๋อง
-
ซอสมะเขือเทศเข้มข้น 1 ช้อนโต๊ะ
-
ซอสไก่งวง 1 ช้อนโต๊ะ
-
พริกไทย 1 ช้อนชา
-
เนื้ออบรมควัน 150 กรัม
-
พาสลีย์
วิธีทำ :
-
ใส่ถั่วขาวในซอสมะเขือเทศ ลงในหม้อ
-
ปรุงรสด้วยซอสมะเขือเทศเข้มข้น ซอสไก่งวง และพริกไทย คนให้เข้ากัน พักไว้
-
หั่นเนื้ออบ สไลซ์เป็นชิ้นบางๆ ใส่จาน
-
ราดด้วยซอสถั่วขาวที่เตรียมไว้ ตกแต่งด้วยพาสลีย์ พร้อมเสิร์ฟ