ไก่ผัดซอสฮอยซิน
ส่วนผสม :
-
ซอสฮอยซิน ตราอะยัม ½ ขวด
-
เนื้อไก่สไลซ์ 400 กรัม
-
น้ำมันพืช สำหรับผัด
-
พริกหวาน 3 สี 30 กรัม
-
แครอท 20 กรัม
-
หอมแดง 20 กรัม
วิธีทำ :
-
ตั้งกระทะใช้ไฟปานกลาง ผัดเนื้อไก่กับน้ำมันพืช.
-
ใส่พริกหวาน แครอท และหอมแดง ผัดจนผักเริ่มนิ่ม.
-
ใส่ซอสฮอยซินลงไป ผัดคลุกเคล้าให้เข้ากัน.
-
ตักใส่จาน พร้อมเสิร์ฟคู่กับข้าวสวยร้อนๆ.
เคล็ดลับ: ซอสฮอยซิน นอกจากผัดแล้ว ยังสามารถใช้หมักเนื้อ และเป็นน้ำจิ้มรสเด็ดได้อีกด้วย.